Thân và đáy chảo bằng nhôm đúc nguyên khối
Khác với những loại chảo từ sản xuất theo công nghệ dập khuôn hiện nay, chảo từ Rapido được chế tạo bằng phương pháp đúc nhôm để tạo thành một chiếc chảo nhôm nguyên khối. Ưu điểm của chảo từ Rapido là độ cứng cao, dẫn nhiệt và giữ nhiệt tốt. Từ đó giúp tiết kiệm năng lượng, món ăn chín đều, nhanh hơn, giữ được độ tươi ngon của nguyên liệu. Vì được đúc nguyên khối nên đáy từ không bị phồng đảm bảo độ phẳng tối đa, giúp tiếp xúc với mặt bếp từ tốt nhất.
Men chống dính Teflon nhập khẩu từ Mỹ
Men chống dính Teflon màu đen của Mỹ có đặc tính kháng khuẩn tự nhiên, chịu được nhiệt độ cao, lại bảo vệ môi trường.
Chảo từ Rapido được thiết kế tỉ mỉ tới từng chi tiết nhỏ. Bề mặt chảo được xử lý bằng chất liệu chống oxy hóa sau đó được phủ 2 lớp chống dính Teflon của Mỹ màu đen. Bề mặt chảo được xử lý bằng chất liệu chống oxy hoá, sau đó được phủ 2 lớp chống dính Teflon của Mỹ, không chứa PFOA an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.
Hai lớp chống dính Teflon, không bong tróc, chống xước tốt, có thể sử dụng vật dụng nấu ăn bằng kim loại và rửa trong máy rửa bát.
Tay cầm mềm mại, chắc chắn
Tay cầm Silicon mềm mại, cách nhiệt, chắc chắn. Thiết kế thông minh vừa vặn, cân đối, có điểm tì tay hỗ trợ cầm nắm chảo, hất đảo thức ăn.
Thành chảo dày giúp hạn chế tối đa móp méo do rơi vỡ, va đập mạnh.
Mắt từ trải đều trên bề mặt giúp bắt từ tốt hơn
Thiết kế đế phù hợp với nhiều loại bếp như bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp gas thậm chí là bếp than. Độ nặng vừa phải, đằm tay dễ di chuyển và vệ sinh thích hợp với cả người già và người mới tập nấu ăn.
Chịu nhiệt lên tới 500 độ C tăng hơn 30% so với chảo thông thường
Theo giáo sư Phạm Văn Khôi – Viện Hóa học Việt Nam cũng khẳng định Teflon là một hợp chất khó hấp thu, kể cả khi đã đi vào cơ thể con người, chúng cũng tự đào thải ra. Do đó, không cần lo lắng về khả năng Teflon tích tụ và gây bệnh trong cơ thể người. Teflon phân hủy ở nhiệt độ cao, trên 300-400 độ C, là chất hữu cơ bền nhất. Trong khi đó, nhiệt độ nấu ăn thông thường chỉ dao động trong khoảng 130-190 độ C, thường không vượt quá 250 độ C. Vì vậy chống dính Teflon được coi là chống dính bền nhất và an toàn cho sức khỏe con người.
Chảo từ Rapido được thiết kế tỉ mỉ tới từng chi tiết nhỏ. Bề mặt chảo được xử lý bằng chất liệu chống oxy hóa sau đó được phủ 2 lớp chống dính Teflon của Mỹ màu màu đen. Chống dính siêu bền, không bong tróc, chống xước tốt, có thể sử dụng vật dụng nấu ăn bằng kim loại và rửa trong máy rửa bát.
RAPIDO – THƯƠNG HIỆU ĐỨC – THÀNH VIÊN CỦA FERROLI ASEAN
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.