Giới thiệu

Công ty TNHH Rapido Việt Nam là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, mang đến không gian sống và làm việc hoàn hảo cho mọi khách hàng. Trong những năm qua, công ty Rapido Việt Nam đã khẳng định được vị trí thương hiệu của mình thông qua những dự án căn hộ tiện nghi hiện đại, những nhà hàng khách sạn sang trọng hay không gian chuyên nghiệp của hệ thống văn phòng công ty, hệ thống showroom và quầy kệ trưng bày sản phẩm trên toàn quốc.

Thế mạnh của Rapido Việt Nam
Với thế mạnh thiết kế và thi công trọn gói, Rapido tự tin đáp ứng được mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng về nội thất, mang đến những giải pháp về không gian sống và làm việc một cách nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian. Sản phẩm nội thất của Rapido luôn đảm bảo chứa đựng đầy đủ các giá trị: tối đa về công năng – đẹp – bền – phong cách và tạo cảm xúc cho cuộc sống.

Đội ngũ nhân sự

Sở hữu đội ngũ nhân sự dạn dày kinh nghiệm, nhân công lao động lành nghề, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư tâm huyết, hoạt động theo quy trình bài bản chuyên nghiệp, Rapido luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng

Sứ mệnh:

Đối với thị trường: Biến những giấc mơ về không gian của khách hàng thành hiện thực, đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng, để từng bước nâng tầm không gian, mang lại giá trị chất lượng tốt nhất cho cuộc sống.

Đối với khách hàng: Rapido luôn đồng hành cùng sự phát triển thịnh vượng, thành công và hạnh phúc của khách hàng.

Đối với cổ đông và đối tác: Đầu tư hiệu quả, nâng cao vị thế xã hội

Đối với CBCNV: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động sáng tạo và nhân văn. Tạo điều kiện phát triển tài năng, nhân cách và có thu nhập cao. Là niềm tự hào của công ty, gia đình, thế hệ kế cận.

Đối với xã hội: Tuân thủ pháp luật, đóng góp cho xã hội, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân để cùng nhau xây dựng vì một cộng đồng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Tầm nhìn: Rapido hướng tới trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Chúng tôi không chỉ mong muốn tạo ra những không gian tiện nghi hiện đại mà còn muốn tạo ra một góc nhìn mới, một trải nghiệm mới về không gian sống phù hợp với từng khách hàng mà vẫn giữ được nét thân quen truyền thống.

 

Giá trị cốt lõi:

Uy tín và chất lượng: Rapido không đặt lợi nhuận lên hàng đầu mà luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, tập chung vào chất lượng tốt nhất cho từng sản phẩm. Rapido không chỉ xây dựng không gian mà còn xây dựng mối quan hệ gắn kết lâu dài và đồng hành cùng sự phát triển thịnh vượng, thành công của khách hàng.

Sáng tạo và đổi mới: Vận dụng tối đa sự sáng tạo, tìm kiếm những ý tưởng phù hợp với từng không gian để tạo ra những sản phẩm chất lượng, đưa ra những phương án thi công hiệu quả, đảm bảo tiến độ, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Rapido liên tục cải tiến công nghệ và bắt kịp mọi nhu cầu của xã hội

Chuyên nghiệp và tận tâm: Rapido sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm với tinh thần trách nhiệm cao và hệ thống quy trình làm việc bài bản, đảm bảo cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tạo dựng giá trị và tôn trọng khách hàng: Rapido không chỉ tạo dựng không gian đẹp mà còn tạo dựng giá trị thực sự cho cuộc sống và công việc của khách hàng. Chúng tôi tin rằng, mỗi không gian có thể làm thay đổi cách mọi người cảm nhận về cuộc sống. Rapido cũng luôn tôn trọng mọi ý kiến đóng góp, phản hồi của khách hàng để hoàn thiện hơn mỗi ngày.