Giới thiệu

Công ty TNHH Rapido Việt Nam là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, mang đến không gian sống và làm việc hoàn hảo cho mọi khách hàng. Trong những năm qua, công ty Rapido Việt Nam đã khẳng định được vị trí thương hiệu của mình thông qua những dự án căn hộ tiện nghi hiện đại, những nhà hàng khách sạn sang trọng hay không gian chuyên nghiệp của hệ thống văn phòng công ty, hệ thống showroom và quầy kệ trưng bày sản phẩm trên toàn quốc.

Thế mạnh của Rapido Việt Nam
Với thế mạnh thiết kế và thi công trọn gói, Rapido tự tin đáp ứng được mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng về nội thất, mang đến những giải pháp về không gian sống và làm việc một cách nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian. Sản phẩm nội thất của Rapido luôn đảm bảo chứa đựng đầy đủ các giá trị: tối đa về công năng – đẹp – bền – phong cách và tạo cảm xúc cho cuộc sống.

Đội ngũ nhân sự

Rapido luôn coi yếu tố con người là cốt lõi tạo nên sự thành công. Đội ngũ nhân sự của Rapido đều là những người thợ có tay nghề cao, sáng tạo và tâm huyết với từng sản phẩm. Cùng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, Rapido tự tin đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Sứ mệnh:

Đối với thị trường: Biến những giấc mơ về không gian của khách hàng thành hiện thực, từng bước nâng tầm chất lượng đời sống xã hội. Rapido tin rằng mỗi không gian sẽ làm thay đổi cách bạn cảm nhận về cuộc sống.

Đối với khách hàng: Đồng hành cùng sự phát triển của các doanh nghiệp, cá nhân, mang lại hạnh phúc và sự thịnh vượng cho khách hàng.

Đối với cổ đông và đối tác: Đầu tư hiệu quả, nâng cao vị thế xã hội

Đối với CBCNV: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động sáng tạo và nhân văn. Tạo điều kiện phát triển tài năng, nhân cách và có thu nhập cao.

Đối với xã hội: Tuân thủ pháp luật, đóng góp cho xã hội, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân để cùng nhau xây dựng vì một cộng đồng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Tầm nhìn: Với nỗ lực không ngừng, Rapido vươn tới mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ và sản phẩm nội thất trọn gói chất lượng, uy tín với mọi khách hàng.

 Giá trị cốt lõi:

Uy tín và chất lượng: Rapido không đặt lợi nhuận lên hàng đầu mà luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, tập chung vào chất lượng tốt nhất cho từng sản phẩm.

Sáng tạo và đổi mới: Rapido luôn vận dụng tối đa sự sáng tạo để đưa ra những ý tưởng phù hợp với từng không gian, nghiên cứu những phương án hiệu quả để tối ưu tiện ích sản phẩm và tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Chuyên nghiệp và tận tâm: Rapido sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm với tinh thần trách nhiệm cao và hệ thống quy trình làm việc bài bản, đảm bảo cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tạo dựng giá trị và tôn trọng khách hàng: Rapido không chỉ xây dựng không gian mà còn tạo dựng giá trị cuộc sống, xây dựng mối quan hệ gắn kết lâu dài và đồng hành cùng sự phát triển thịnh vượng, thành công của khách hàng.