MỤC LỤC

1- Thư Ngỏ

2- Sứ mệnh – Tầm nhìn – Giá trị cốt lõi

3- Sơ đồ tổ chức    

4- Quy trình – Hệ thống 

5- Các đối tác tiêu biểu  

6- Các dự án tiêu biểu  

Hệ thống chuỗi: nhà hàng – khách sạn – showroom

Hệ thống văn phòng: công ty – trường học – ngân hàng

7- Villa – Resort – Nhà ở dân dụng 

Thư ngỏ

Công ty TNHH Rapido Việt Nam là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, mang đến không gian sống và làm việc hoàn hảo cho mọi khách hàng. Trong những năm qua, Rapido đã khẳng định được vị trí thương hiệu của mình thông qua những dự án căn hộ tiện nghi hiện đại, những nhà hàng khách sạn sang trọng hay không gian chuyên nghiệp của hệ thống văn phòng công ty, hệ thống showroom và quầy kệ trưng bày sản phẩm trên toàn quốc.

Với thế mạnh thiết kế và thi công trọn gói, đội ngũ nhân công lao động lành nghề, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm, cùng hệ thống nhà máy lên đến 3000M2, Rapido tự tin tạo ra những sản phẩm chất lượng, đưa ra những phương án thi công hiệu quả, đảm bảo tiến độ và tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Tất cả các sản phẩm nội thất của Rapido đều chứa đựng hàm lượng chất xám cao, hội tụ đủ năm yếu tố giá trị: tối đa về công năng, đẹp, bền, phong cách và mang đến cảm xúc cho cuộc sống.

Bằng sự uy tín và tâm huyết của mình, Rapido đã chinh phục được những khách hàng khó tính tại các công trình quy mô lớn như: chuỗi nhà hàng Nhật Bản Hatoyama, Chuỗi nhà hàng Nhật Bản Akaari, chuỗi nhà hàng Thế Giới Hải Sản, chuỗi nhà hàng Dê Ré Song Dương, văn phòng công ty BĐS Nhật Nam, văn phòng Ferroli Asean, văn phòng ngân hàng Seabank, BIDV, VCB,…và các công trình nội thất dân dụng nhà ở, biệt thự, chung cư tại các khu đô thị lớn của Hà Nội như: Vincom Reverside, Ciputra, Royal city, The Manor, Iris Gardent, chung cư Lâm Viên Complex, Bea Sky, Green Park,…

Không chỉ tập trung đẩy mạnh sản xuất, dịch vụ, Rapido còn luôn chú trọng tới các vấn đề an sinh xã hội. Rapido là một trong những Doanh nghiệp đồng hành cùng Quỹ bảo trợ trẻ em, Quỹ Tấm Lòng Vàng trong nhiều năm qua. Không chỉ vậy Rapido còn luôn sát cánh cùng nhân dân cả nước góp một phần nhỏ vào công cuộc đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Với mục tiêu:” Vì chất lượng sản phẩm và sự thịnh vượng của khách hàng” cùng hệ thống quản lý toàn diện (TQM), Rapido hiểu rằng mọi nỗ lực về chất lượng và dịch vụ của mình sẽ luôn góp phần vào sự phát triển trong tương lai của khách hàng.

Thành công của Rapido ngày hôm nay chính là nhờ vào sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách hàng, Quý đối tác trong suốt thời gian qua. Rapido luôn hi vọng có cơ hội hợp tác lâu dài, bền vững với Quý đối tác, Quý khách hàng trên con đường phát triển thịnh vượng.

Xin chân thành cảm ơn và chúc Quý đối tác, Quý khách hàng ngày một thành công hơn nữa.

TỔNG GIÁM ĐỐC 

LÊ THÀNH CÔNG

Tầm nhìn

Với nỗ lực không ngừng, Rapido vươn tới mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ và sản phẩm nội thất trọn gói chất lượng, uy tín với mọi khách hàng.

Sứ mệnh

Đối với thị trường: Biến những giấc mơ về không gian của khách hàng thành hiện thực, từng bước nâng tầm chất lượng đời sống xã hội. Rapido tin rằng mỗi không gian sẽ làm thay đổi cách bạn cảm nhận về cuộc sống.

Đối với khách hàng: Đồng hành cùng sự phát triển của các doanh nghiệp, cá nhân, mang lại hạnh phúc và sự thịnh vượng cho khách hàng.

Đối với cổ đông và đối tác: Đầu tư hiệu quả, nâng cao vị thế xã hội

Đối với CBCNV: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động sáng tạo và nhân văn. Tạo điều kiện phát triển tài năng, nhân cách và có thu nhập cao.

Đối với xã hội: Tuân thủ pháp luật, đóng góp cho xã hội, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân để cùng nhau xây dựng vì một cộng đồng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Giá trị cốt lõi

Uy tín và chất lượng: Rapido không đặt lợi nhuận lên hàng đầu mà luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, tập chung vào chất lượng tốt nhất cho từng sản phẩm.

Sáng tạo và đổi mới: Rapido luôn vận dụng tối đa sự sáng tạo để đưa ra những ý tưởng phù hợp với từng không gian, nghiên cứu những phương án hiệu quả để tối ưu tiện ích sản phẩm và tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Chuyên nghiệp và tận tâm: Rapido sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm với tinh thần trách nhiệm cao, hệ thống quy trình làm việc bài bản

Tạo dựng giá trị và tôn trọng khách hàng: Rapido không chỉ xây dựng không gian mà còn tạo dựng giá trị cuộc sống, xây dựng mối quan hệ gắn kết lâu dài và đồng hành cùng sự phát triển thịnh vượng, thành công của khách hàng.

Đội ngũ nhân sự 

Rapido luôn coi yếu tố con người là cốt lõi tạo nên sự thành công. Đội ngũ nhân sự của Rapido đều là những người thợ có tay nghề cao, sáng tạo và tâm huyết với từng sản phẩm. Cùng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, Rapido tự tin đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

QUY TRÌNH TQM 

Total Qualityl Management (TQM) – một hệ thống quản lý, duy trì và cải tiến tập chung vào chất lượng sản phẩm. Toàn bộ hệ thống các bộ phận nội bộ được tích hợp thành một quy trình liền mạch, tạo mối quan hệ chặt chẽ giữa các phòng ban loại bỏ những bước không cần thiết nhằm tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí để tạo ra những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

TRIẾT LÝ CỦA RAPIDO

Lấy khách hàng làm trọng tâm: Rapido Việt Nam luôn coi sự hài lòng của khách hàng là mục đích lớn nhất, đó chính là thước đo cho sự thành công trong mọi nỗ lực của Rapido.