Lộ diện chủ nhân các giải thưởng giá trị cuộc thi “Khoảnh khắc yêu thương” do Ferroli, Rapido và VOV phối hợp tổ chức

Cuối cùng giờ phút quan trọng nhất của hành trình sẻ chia những khoảnh khắc đong đầy yêu thương đã đến. Những giải thưởng giá trị nhất của thử thách “Khoảnh khắc yêu thương” từ ngày 1/3-31/3/2023 đã chính thức được công bố.

Những bài dự thi năm nay đều vô cùng xuất sắc, mang giá trị và màu sắc riêng. Ban giám khảo đã phải cân nhắc rất cẩn thận, dựa trên lượt tương tác bài dự thi và các tiêu chí khác như nội dung, cách thể hiện, mức độ đầu tư.

Và đây chính là những bài dự thi chất lượng đạt giải của cuộc thi vừa qua!

GIẢI ĐẶC BIỆT – CHUYẾN DU LỊCH NHA TRANG 3 NGÀY 2 ĐÊM DÀNH CHO 2 NGƯỜI: CHỊ TRẦN TƯƠI

Với bài dự thi chia sẻ khoảnh khắc nhỏ của hai con trong hành trình làm mẹ, nhưng chan chứa tình yêu và niềm hạnh phúc. Chị Tươi chia sẻ, “Hai chàng trai của mẹ dạo này đang mày mò và khám phá về mọi thứ, việc của mẹ là hướng dẫn các con trải nghiệm những điều đó một cách an toàn. Thứ mẹ không ngờ là hai anh em lại bắt đầu mày mò về nấu ăn với nồi chiên, hai anh em chỉ bảo “muốn làm bữa sáng cho mẹ” nên nhờ mẹ mua khoai lang và pizza làm sẵn về thử làm. Chiếc nồi chiên mẹ mới mua và cũng chưa thử được nhiều, mẹ chỉ có thể dặn dò hai em cách chống bỏng và những điều cần lưu ý. Và hôm nay thành quả tuyệt vời, mẻ khoai lang phô mai và pizza mà hai anh em làm, mẹ ăn mà chỉ cảm nhận được vị hạnh phúc. Cảm ơn hai chàng trai của mẹ nhiều!”

khoảnh khắc yêu thương
Bài dự thi đạt GIẢI ĐẶC BIỆT của chị Trần Tươi khiến người xem lắng lại và cảm nhận như mình đã từng là một phần trong đó.

GIẢI NHẤT – VOUCHER TRỊ GIÁ 10 TRIỆU ĐỒNG MUA SẮM THỎA THÍCH TRÊN WEBSITE RAPIDO.VN: CHỊ LÊ THƯƠNG

GIẢI NHÌ – 2 VOUCHER TRỊ GIÁ 5 TRIỆU ĐỒNG

Xin chúc mừng 2 chủ nhân may mắn đã đạt giải nhì chung cuộc:

  • Chị Ánh Ánh
  • Chị Hồng Tuyết

GIẢI BA – 3 VOUCHER TRỊ GIÁ 3 TRIỆU ĐỒNG

Xin chúc mừng 3 quý vị may mắn dành giải ba chung cuộc:

  • Chị Lan Đoàn
  • Chị Kiều Anh Trần
  • Chị Nguyễn Ngọc Nhi

GIẢI TUẦN 4 – 3 VOUCHER TRỊ GIÁ 1 TRIỆU ĐỒNG

Xin chúc mừng chủ nhân của giải nhất tuần cuối cùng 27/3-2/4/2023

  • Chị Huyền Vũ
  • Chị Hồng Tuyết
  • Anh Nguyễn Hoàng Việt
Khoảnh khắc yêu thương
Một số hình ảnh trong chương trình “Khoảnh khắc yêu thương”

Kéo dài 1 tháng, cuộc thi “Khoảnh khắc yêu thương” đã thu hút gần 500 người tham gia trên mọi miền tổ quốc với hàng nghìn món ăn và tình huống thực tế từ những câu chuyện đời thường. Ngoài các giải thưởng tuần, tháng giá trị, tất cả các bài thi đều nhận được phần quà từ thương hiệu Rapido: một bộ tạp dề và bắc nồi. Và đặc biệt 100 vali Ferroli với tổng giá trị lên tới 100 triệu đồng đã được gửi đến 100 bài dự thi sớm nhất và đúng tiêu chí ban tổ chức đưa ra nhất.

Tất cả phần quà này được gửi đến tận tay quý vị với điều kiện người tham dự đã đăng ký địa chỉ và số điện thoại đến ban tổ chức theo đúng quy định.

Chi tiết công bố giải thưởng tại đây.

Call Now Button