RAPIDO ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC 2023

Hưởng ứng Ngày hội đọc sách và Văn hóa đọc 2023, Rapido đã đồng hành cùng trường THCS Chu Văn An – số 17 Thụy Khuê, Tây Hồ triển khai NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH với chủ đề “Sách nhận thức – Đổi mới – Sáng tạo”

Sáng ngày 04/05, Rapido đồng hành cùng các em học sinh tại trường THCS Chu Văn An hân hoan tổ chức: “Ngày hội đọc sách” – Với cuộc thi “Xếp sách nghệ thuật” dành cho tất cả các con Học sinh Khối 7. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, nhằm xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, khuyến khích các em học sinh niềm đam mê đọc sách, hướng tới một môi trường học tập, một nét đẹp trong nhà trường và đời sống xã hội.

– Tổ chức cho học sinh có một sân chơi lành mạnh, bổ ích để bồi dưỡng trí tuệ và tâm hồn.

– Khẳng định giá trị, vai trò, tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội, xây dựng phát triển văn hoá đọc trong nhà trường.

– Hướng đến chủ đề Sách mở ra trước mắt tôi những chân trời mới”.

Trong một không khí hân hoan và ý nghĩa, Rapido đã cùng đồng hành tài trợ quà tặng cho các tập thể xuất sắc tham gia Ngày hội đọc sách, cùng quầy nước ép hoa quả tự phục vụ các em. Quầy nước ép hoa quả được làm từ các sản phẩm máy ép chậm Rapido được các em hưởng ứng rất nhiệt tình.

Rapido đồng hành cùng ngày hội đọc sách tại THCS Chu Văn An

Có rất nhiều bài dự thi đẹp mang ý nghĩa hay được truyền tải. Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình.

  

Call Now Button