Là một người có tính cẩn thận và gu thẩm mỹ, doanh nhân Nguyễn Mạnh Hải đã tin tưởng sử dụng trọn gói sản phẩm của Rapido, từ thiết kế đến thi công, đồ gỗ nội thất và thiết bị gia dụng anh đều sử dụng sản phẩm mang thương hiệu Rapido.   Nét […]

 

Là một người có tính cẩn thận và gu thẩm mỹ, doanh nhân Nguyễn Mạnh Hải đã tin tưởng sử dụng trọn gói sản phẩm của Rapido, từ thiết kế đến thi công, đồ gỗ nội thất và thiết bị gia dụng anh đều sử dụng sản phẩm mang thương hiệu Rapido.

 

Nét chấm phá về màu sắc đã tạo nên độ nhấn độc đáo cho căn Penthouse của anh Hải

Phong cách vintage nhẹ nhàng

“GREEN PARK PENTHOUSE
Tôi biết anh chưa được 10 năm nên không thể khẳng định là chỗ thân quen và hiểu anh được. Nhưng khi nghe thông tin, giới kinh doanh Hà Nội không ai không biết danh tiếng của Hải Yamaha thì tôi chắc chắn người đàn ông tầm thước trước mặt tôi phải ở một đẳng cấp khác!
Vâng, anh là Doanh nhân Nguyễn Mạnh Hải, ngoại ngũ tuần nhưng vẫn rất phong độ vì còn đam mê các môn thể thao. Một lần, tôi có dịp ghé nhà anh ăn tối. Chỉ là một bữa ăn bình thường thân thiện giữa mấy anh em chơi thể thao nhưng nhìn bộ đồ ăn sang trọng quý phái cũng đủ biết chủ nhân là người tinh tế và sành điệu như thế nào. Anh là người chịu chơi, trà uống hàng ngày phải là loại trà đặc biệt được thửa từ những hãng trà uy tín của Đài Loan hoặc Trung Hoa Đại Lục. Anh cũng sẵn sàng thoát khỏi bộn bề công việc vài ngày để bay sang Thượng Hải xem giải tennis mở rộng.
Đơn giản mà không hề kém sang
Một ngày, anh khoe với tôi, anh mua căn penthouse của chung cư cao cấp Green Park, Việt Hưng, Long Biên. Tôi ngạc nhiên, nhà có 3-4 người, sao phải ở rộng vậy. Như mọi lần, anh cười sảng khoái, tỉnh bơ: “sống là phải trải nghiệm!”. Anh quyết rất nhanh nên tôi biết chỉ 2-3 tháng sau là anh chuyển về nhà mới. Tôi đoán chắc một căn penthouse đẹp như thế chắc chắn anh sẽ cẩn trọng trong việc thuê thiết kế và thi công nên cũng không hỏi thêm.
Một góc phòng ngủ master
Bẵng đi vài tuần, anh gọi tôi nói qua nhà ăn tân gia. Tôi ngạc nhiên, nhanh dữ vậy anh? Đã hoàn thiện hết chưa hay chỉ về lấy ngày? Anh cười lớn, không hoàn thiện sao anh để yên cho được?!
Anh dẫn tôi đi thăm một vòng từ phòng khách, phòng ngủ, toilet, bếp cho tới ban công. Tôi đi từ ngạc nhiên này tới thán phục khác vì thiết kế và tông màu quá đẹp. Lúc này anh mới bật mí, RAPIDO thiết kế và hoàn thiện đó! Tôi ngỡ ngàng luôn, em tưởng anh phải thuê tụi Singapore làm đó. Anh hài lòng không? Anh gật đầu khoái chí, không chê điểm gì. Anh nhìn sang bà xã và cậu con trai, nói đầy hãnh diện, quan trọng nhất là hai người này hài lòng!
(Doanh nhân Nguyễn Mạnh Hải, căn penthouse 1801, Green Park, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội) “
p/s: Lời chia sẻ của khách hàng sau khi tham quan công trình nội thất Rapido thiết kế và thi công cho căn penthouse của anh Hải ở Geenpark.