Rapido thiết kế và thi công nội thất căn hộ của anh Duy ở Việt Hưng. “CHUYỆN SỬA NHÀ Phàm ai đã ở chung cư thì ít nhiều cũng trải qua nỗi sợ khi phải cải tạo lại căn hộ để phù hợp với nhu cầu, công năng sử dụng và cá tính chủ […]

 

Rapido thiết kế và thi công nội thất căn hộ của anh Duy ở Việt Hưng.
“CHUYỆN SỬA NHÀ
Phàm ai đã ở chung cư thì ít nhiều cũng trải qua nỗi sợ khi phải cải tạo lại căn hộ để phù hợp với nhu cầu, công năng sử dụng và cá tính chủ nhân.
Tôi là một gã độc thân, sống trong một khu đô thị thuộc Long Biên. Một ngày đi làm về tôi chợt thấy sao căn hộ mình tẻ nhạt đến thế, từ màu sắc cho tới bài trí. Tôi nghĩ đến lúc mình cần phải khoác chiếc áo mới cho tổ ấm của mình!
Yêu cầu đặt ra là:
1) Thiết kế trẻ trung, tiện lợi;
2) Thi công nhanh chóng;
3) Tiết kiệm chi phí nhất.
Hỏi một số đơn vị thi công, đều không hợp tác được vì được điểm này mất điểm kia. May sao, cuối cùng gặp được một công ty vừa thiết kế vừa thi công vì có xưởng sản xuất.
Điểm nhấn màu xanh theo sở thích màu sắc của anh Duy
Vì không thể ở nhờ nhà người khác quá lâu, tôi ra thêm điều kiện khắt khe, thiết kế và báo giá trong 2 tuần, thi công trong 4 tuần! Nếu gặp công ty khác chắc họ từ chối yêu cầu này luôn quá. Ấy thế mà nhóm thiết kế trẻ rất hào hứng, vừa nắm bắt nhu cầu khách hàng, vừa thiết kế và điều chỉnh nên rất dễ đi tới phương án tối ưu, đặc biệt trong lựa chọn màu sắc và vật liệu.
Đến phần thi công, trùng dịp nghỉ lễ, tôi đi chơi nước ngoài hơn 10 ngày. Tôi giao chìa khoá lại cho nhóm thi công. Ai cũng ngạc nhiên vì không ai sửa nhà mà lại không giám sát thợ thuyền làm ăn như thế nào cả. Tôi cười, nói với mọi người là tôi tin nhóm thợ của công ty này. Còn hài hước hơn nữa là trong lúc tôi đi vắng, đích thân Giám đốc điều hành công ty phải làm việc với Ban quản lý và Ban quản trị toà nhà cho phép can thiệp một số hạng mục của căn hộ. Vì chút cản trở này mà thời gian thi công kéo dài từ 4 tuần lên một tháng!
Đây là câu chuyện thật chân thực của tôi. Tôi cực kỳ hài lòng với diện mạo mới của căn hộ với một chi phí rất hợp lý.
Công ty thiết kế và thi công nội thất đó chính là RAPIDO!”
Đó là lời chia sẻ của anh Duy ở Việt Hưng, một vị khách hàng khá đặc biệt mà RAPIDO từng được phục vụ.
Không gian phòng khách nhẹ nhàng theo cá tính của gia chủ
Phòng ngủ của anh Duy

Phòng bếp